Tháng Chín 30, 2023

Real Madrid đã quyết định gia hạn hợp đồng của Karim Benzema đến mùa Hè năm 2024, theo thông tin đăng tải trên AS. Los Blancos có một lựa chọn để gia hạn hợp đồng với Benzema vì giải thưởng Ballon D’Or của anh ấy và họ đã quyết định thực hiện nó, với việc cầu thủ người Pháp cũng vui vẻ ở lại thêm một năm, theo cùng một báo cáo.

Do đó, Real Madrid đã giữ suất đá chính không thể tranh cãi của họ ở vị trí tiền đạo ít nhất cho đến khi Endrick Felipe được phép gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm 2024. Tuy nhiên, khi đó Endrick sẽ 18 tuổi và câu lạc bộ có thể sẽ cần phải có một Kế hoạch B khi cầu thủ người Brazil tiếp tục phát triển và hoàn thiện lối chơi của mình.

Những con số của Benzema đã bị ảnh hưởng trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn hoàn thành nó trong 1/3 mùa giải cuối cùng, vì vậy Real Madrid đã quyết định đúng đắn bằng cách gia hạn hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, họ không nên mong đợi anh ấy sẽ dẫn dắt hàng công của đội trong mùa giải 2024-25 trong khi Endrick tích lũy được một số kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *