Tháng Chín 27, 2023

Theo báo cáo của David Ornstein trên The Athletic, Real Madrid đã đồng ý một thỏa thuận trị giá hơn 100 triệu euro với Borussia Dortmund về việc chuyển nhượng Jude Bellingham. Tiền vệ 19 tuổi sẽ kiểm tra y tế trong những ngày tới và ký hợp đồng dài hạn với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Real Madrid đã theo dõi Bellingham trong một thời gian dài và đã đánh bại sự cạnh tranh từ Manchester City và Liverpool, những đội cũng quan tâm đến cầu thủ trẻ này. Theo Ornstein, Real Madrid đã đề nghị mức lương thấp hơn cho Bellingham so với những gì anh ấy có thể kiếm được ở nơi khác, nhưng cầu thủ này rất muốn gia nhập câu lạc bộ mà anh ấy thần tượng khi còn nhỏ.

Bellingham dự kiến ​​sẽ được ra mắt với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid vào tuần tới, sau khi anh ấy hoàn thành kiểm tra y tế và hoàn tất các chi tiết của hợp đồng. Anh ấy sẽ tham gia cùng các đồng đội mới của mình để tập luyện trước mùa giải và sẽ có mặt trong trận đấu chính thức đầu tiên của câu lạc bộ trong mùa giải.

Bellingham là một trong những tài năng thú vị nhất của bóng đá thế giới và có một tương lai tươi sáng phía trước. Anh ấy hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và thành công tại Real Madrid, nơi anh ấy sẽ chơi dưới thời Carlo Ancelotti và bên cạnh một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *