Tháng Chín 30, 2023

Theo phóng viên Florian Plettenberg của Sky Sport, Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị trị giá 50-60 triệu euro cộng với tiền thưởng cho Kai Havertz của Chelsea. Nhà báo người Đức tuyên bố rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha đã liên hệ với cầu thủ và người đại diện của anh ấy về một động thái có thể xảy ra vào mùa hè này.

Havertz, người đã gia nhập Chelsea từ Bayer Leverkusen vào năm 2020 với mức phí khoảng 80 triệu euro, đã phải vật lộn để đáp ứng được kỳ vọng của anh ấy tại Stamford Bridge, và thường bị chỉ trích vì sự thiếu nhất quán và tầm ảnh hưởng của anh ấy.

Chelsea được cho là sẵn sàng để Havertz ra đi. Trái lại, Real Madrid đang cần những sự bổ sung cho hàng công, nhất là sau sự ra đi của Karim Benzema, Eden Hazard và Marco Asensio. Havertz được xem là phương án đa năng và sáng tạo, có thể thi đấu ở nhiều vị trí trên hàng công.

Tuy nhiên, thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện vì vẫn còn một số chi tiết cần giải quyết giữa câu lạc bộ và cầu thủ. Havertz cũng có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh cho một suất đá chính tại Real Madrid, nơi anh sẽ phải cạnh tranh với những cầu thủ như Vinicius Junior, Rodrygo và bất kỳ ai khác mà Real Madrid ký hợp đồng vào mùa hè này trên hàng công.

Vẫn còn phải xem liệu Havertz sẽ rời Chelsea hay anh sẽ ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình. Real Madrid chắc chắn quan tâm đến anh ấy, nhưng họ có thể phải tăng giá để thuyết phục Chelsea bán một trong những bản hợp đồng đắt giá của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *