Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Arda Guler, tiền vệ tấn công 18 tuổi đang chơi cho Fenerbahce và Thổ Nhĩ Kỳ. Theo Mario Cortegana của The Athletic, Guler có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 17,5 triệu euro (15 triệu bảng; 19 triệu USD), sẽ hết hạn vào năm 2025. Tuy nhiên, cha anh có thể yêu cầu thêm 18-20 triệu euro phí hoa hồng. , theo Matteo Moretto.

Guler là một trong những tài năng triển vọng nhất châu Âu. Anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh giả hoặc tiền vệ trung tâm, và được so sánh với cựu ngôi sao Real Madrid Mesut Oezil về phong cách chơi bóng của anh ấy.

Real Madrid được biết đến với chính sách chiêu mộ những cầu thủ trẻ và tài năng với mức giá hợp lý, và Guler hoàn toàn phù hợp với điều đó. Tuy nhiên, với một hàng tiền vệ đông đúc bao gồm Jude Bellingham, Brahim Diaz, Toni Kroos, Luka Modric và Dani Ceballos, cùng những người khác, câu lạc bộ không coi vị trí này là ưu tiên hàng đầu.

Do đó, Real Madrid đang khám phá những cách khác để đảm bảo sự phục vụ của Guler mà không phải trả toàn bộ điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy hoặc bổ sung anh ấy vào đội một của họ ngay lập tức. Một lựa chọn là đồng ý một vụ chuyển nhượng sẽ có hiệu lực vào năm 2024, với việc Guler ở lại Fenerbahce cho đến lúc đó. Điều này sẽ tương tự như cách Real Madrid ký hợp đồng với Endrick, thần đồng người Brazil, người sẽ gia nhập họ khi anh tròn 18 tuổi.

Một lựa chọn khác là ký hợp đồng với Guler ngay bây giờ và gửi anh ta đến Castilla, đội dự bị của họ đang chơi ở giải hạng ba của bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, kịch bản này khó có thể hấp dẫn Guler, người đã khẳng định mình là người thường xuyên đá chính cho Fenerbahce và Thổ Nhĩ Kỳ.

Real Madrid không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến Guler, vì một số đại gia châu Âu khác đã theo dõi sự tiến bộ của anh ấy. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này từng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Real Madrid và HLV cũ Zinedine Zidane của họ trong quá khứ. Cho dù anh ta sẽ có được giấc mơ di chuyển của mình hay không vẫn còn được nhìn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *