Tháng Chín 27, 2023

Real Madrid đang xem xét các lựa chọn khác để thay thế Karim Benzema khi biết rằng việc ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham sẽ vô cùng khó khăn, các nguồn tin của câu lạc bộ nói với Ban quản lý Madrid. Ngoài một tiền đạo khác cuối cùng có thể trở thành ứng cử viên nếu Kane quá đắt, việc thăng chức Rodrygo lên vị trí tiền đạo và ký hợp đồng với một cầu thủ chạy cánh phải chất lượng sẽ được xem xét, theo các nguồn tin của câu lạc bộ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Real Madrid biết rằng chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẽ không để Kane rời câu lạc bộ có trụ sở tại London với một mức giá phải chăng. Trong khi Kane vẫn được coi là ứng cử viên hoàn hảo và Madrid sẽ làm việc chăm chỉ để ký hợp đồng với anh, Los Blancos cũng buộc phải cân nhắc những cái tên khác.

Tuy nhiên, thị trường dành cho những người cánh hữu cũng cực kỳ mỏng. Samu Chukwueze của Villarreal được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Real Madrid một thời gian, nhưng đội có thể bỏ lỡ cơ hội ghi bàn lớn trừ khi Rodrygo có một bước nhảy vọt trong sản xuất của mình.

Dù bằng cách nào, có vẻ như Real Madrid phải bắt tay vào kinh doanh. Thay thế Benzema sẽ không dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *