Tháng Chín 30, 2023

Hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich vẫn chưa ký gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Đức và đang chờ Real Madrid đưa ra lời đề nghị cho anh. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025 và Los Blancos nhiều khả năng sẽ đợi thêm một năm để mức phí chuyển nhượng rẻ hơn đáng kể, theo một báo cáo đăng trên MARCA.

Davies rất muốn gia nhập Real Madrid và đó là lý do chính khiến anh không chấp nhận lời đề nghị gia hạn hợp đồng hiện tại của Bayern. Câu lạc bộ Đức đã định vị mình bằng cách ký hợp đồng với người thay thế tiềm năng của Davies, Raphael Guerreiro, nhưng Madrid sẵn sàng kiên nhẫn.

Tình hình có thể thay đổi nếu Ferland Mendy rời câu lạc bộ để gia nhập Ả Rập Xê Út, vì Madrid sau đó có thể sử dụng số tiền đó để ký hợp đồng với Davies, người sẽ ngay lập tức trở thành cầu thủ xuất phát không thể tranh cãi ở bên trái hàng phòng ngự với Fran Garcia là phương án dự phòng. Tuy nhiên, Madrid không coi động thái này là ưu tiên hàng đầu, vì vậy, Los Blancos có thể đợi thêm một năm nữa trước khi họ thực hiện động thái này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *