Tháng Chín 27, 2023

Tiền đạo của Tottenham, Harry Kane là ưu tiên của Real Madrid để thay thế Karim Benzema vào mùa hè này nhưng Los Blancos tin rằng chủ tịch của Spurs, Daniel Levy sẽ không quan tâm đến việc đặt ra mức giá mà họ coi là “giá hợp lý” cho tiền đạo người Anh, các nguồn tin của câu lạc bộ nói với Quản lý Madrid.

Real Madrid tin rằng Kane là sự lựa chọn hoàn hảo để lấp đầy đôi giày của Benzema và thực sự rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này. Một lời đề nghị trị giá 80 triệu euro là những gì Real Madrid đang xem xét vào lúc này, nhưng câu lạc bộ tin rằng sẽ có một “lời đề nghị tốt hơn nhiều” cho Levy của Tottenham để Kane ký hợp đồng với Madrid.

Như mọi khi với Levy, quyết định và thái độ của Kane có thể rất quan trọng. Nếu tiền đạo này công khai yêu cầu chuyển đến Madrid, Los Blancos sẽ có rất nhiều đòn bẩy trong các cuộc đàm phán và điều đó cuối cùng có thể buộc Levy phải ra tay.

Tuy nhiên, Madrid đang khám phá các lựa chọn khác trên thị trường khi biết rằng sẽ không dễ dàng để đảm bảo việc ký hợp đồng với Kane, theo các nguồn tin của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *