Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Gabri Veiga của Celta Vigo, nhưng Los Blancos sẽ phải cạnh tranh với các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu như Barcelona, ​​Manchester United, Liverpool, Manchester City và Bayern Munich nếu họ muốn hoàn tất vụ chuyển nhượng. báo cáo được công bố ngày hôm nay trên AS.

Cũng báo cáo đó chỉ ra rằng người đại diện của Veiga đã bắt đầu đàm phán với Liverpool, City, United và Bayern. Madrid quan tâm đến cầu thủ nhưng vẫn kiên nhẫn, trong khi Barcelona sẽ cần một số linh hoạt về tài chính để hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Veiga có điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu euro trong hợp đồng của anh ấy với Celta Vigo, đội đã nhiều lần nói rằng họ sẽ không đàm phán. Bất cứ ai muốn ký hợp đồng với tiền vệ đầy triển vọng trước tiên sẽ phải thuyết phục anh ấy và người đại diện mới Pini Zahavi, sau đó kích hoạt điều khoản giải phóng đó.

Nếu Madrid thực sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Veiga – người phù hợp với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ -, họ sẽ sớm phải bắt tay vào công việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *