Tháng Chín 27, 2023

Rafa Marin là đối tượng nhận được sự quan tâm chuyển nhượng nghiêm trọng từ Villarreal, Real Betis và Celta Vigo theo một báo cáo từ BẰNG.

Cầu thủ 21 tuổi này là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách của Raul’s Castilla và đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất học viện. Có lẽ đã đến lúc trung vệ này tiến lên giải hạng nhất. Real Betis được cho là quan tâm nhất đến chữ ký của anh ấy và các mục yêu thích hiện tại để ký hợp đồng với cầu thủ này. Sau sự ra đi của Pau Torres từ Villarreal đến Aston Villa, Tàu ngầm màu vàng đang tìm kiếm một trung vệ và Rafa Marin đang được họ chú ý. Câu lạc bộ thứ ba, Celta Vigo, từ lâu đã ngưỡng mộ Rafa Marin với các báo cáo vào tháng 1 cho thấy Madrid sẽ xem xét khả năng phí chuyển nhượng + Rafa Marin cho Gabri Veiga của Celta. Cuộc nói chuyện đó đã nguội lạnh kể từ khi gia hạn hợp đồng với Ceballos và ký hợp đồng với Jude Bellingham.

Cùng với Rafa Marin, cả Sergio Arribas và Carlos Dotor đều được kỳ vọng sẽ thăng hạng lên giải hạng nhất. Cả ba cầu thủ có thể sẽ được bán với điều khoản 50% quyền hoặc điều khoản mua lại, để giữ khả năng trở lại của họ. Nó sẽ là một thiết lập thỏa thuận sử dụng một công thức tương tự như công thức đã được sử dụng cho Fran Garcia và các sản phẩm học viện khác trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *