Tháng Chín 27, 2023

Theo một báo cáo từ THƯƠNG HIỆU.

Sau khi chơi 35 trận ở đẳng cấp cao cho Fenerbahçe mùa trước, cầu thủ tuổi teen này đã thu hút sự quan tâm từ một nửa châu Âu bao gồm AC Milan, Barcelona, ​​Dortmund, Real Madrid và các câu lạc bộ lớn khác của châu Âu. Bất chấp những tin tức lan truyền hàng ngày về Kylian Mbappe, Real Madrid được cho là đã rất nỗ lực để khóa Arda Guler.

Real Madrid muốn thuyết phục cầu thủ ở lại theo dạng cho mượn thêm một mùa giải nữa hoặc đưa Castilla lên đội một như nhiều người trước anh ấy (tức là Casemiro, Valverde, Vinicius) nhưng một số tin đồn cho thấy cầu thủ 18 tuổi muốn có một vai trò nổi bật hơn với chuyến bay bóng đá hàng đầu. Dortmund và AC Milan sẵn sàng cung cấp vai trò nói trên, nhưng Guler từ chối loại trừ Real Madrid vì tình yêu của anh ấy dành cho câu lạc bộ và thần tượng của anh ấy, Mesut Ozil, đã chơi cho nhà vô địch châu Âu 14 lần.

Real Madrid vẫn đang trong cuộc chiến chuyển nhượng, chiến đấu để giành chữ ký của cầu thủ trẻ Arda Guler. Một quyết định sẽ sớm được đưa ra với nhiều câu lạc bộ mong muốn đảm bảo tài năng của Turk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *