Tháng Sáu 7, 2023

ÂM THANH:

YOUTUBE:

Trong tập này của Quản lý Madrid Podcast, Kiyan Sobhani đưa ra suy nghĩ cuối cùng của mình trước cuộc đụng độ trận lượt về hoành tráng vào đêm mai giữa Manchester City và Real Madrid ở bán kết Champions League. Kiyan đã tham dự tất cả bốn buổi họp báo trước trận đấu (Kyle Walker, Pep Guardiola, Luka Modric, Carlo Ancelotti) cũng như cả hai buổi tập và chia sẻ quan điểm của mình về một ngày bận rộn.

Bạn có thích podcast này không? Zoin chúng tôi trực tiếp trên Thu phóng sau trận đấu, độc quyền trên Patreon.com/ManagingMadrid.


Quản lý Madrid là một trung tâm dành cho tất cả các Madridistas với tin tức cập nhật, bài bình luận, phân tích chiến thuật, tác phẩm nghệ thuật và tất nhiên là cả podcast. Nó cũng phục vụ như một phương tiện để Real Madrid người hâm mộ để kết nối và thảo luận về nhóm. Chúng tôi muốn sự hỗ trợ của bạn để chúng tôi có thể tiếp tục sản xuất podcast cho bạn.

Trang web được điều hành bởi một nhóm nhỏ làm việc không mệt mỏi suốt ngày đêm để biến nó thành như ngày nay. Những đóng góp của bạn sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục hiện diện thực sự và toàn thời gian trong việc duy trì trang web này và các podcast của nó.

Chủ nhà tuần này:

Kiyan Sobhani (@KiyanSo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *