Tháng Sáu 4, 2023

Chào mừng bạn đến với bảng vẽ của chúng tôi, nơi họa sĩ truyện tranh thường trú của chúng tôi, Finn, sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật độc quyền và gây nghiện cho bạn — thường là ở mặt sau của một khoảnh khắc trọng đại đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong Real Madrid thế giới. Đây là bản vẽ mới nhất của Finn và nếu bạn muốn xem lại tác phẩm trước đây (và tuyệt vời) của Finn, chỉ cần xem của chúng tôi Bảng vẽ trang.


Vào đêm thứ Ba tại Champions League, Real Madrid tới Warsaw để đối đầu với Shakhtar Donetsk trong một trận đấu khó khăn trên sân khách.

Los Blancos chỉ cần một điểm để giành quyền vào vòng 16 đội của giải đấu, và cuối cùng họ đã làm được điều đó, nhưng lại để muộn.

Ở phút thứ 95, tỷ số đang bị dẫn trước 1 – 0, trung vệ Antonio Rudiger băng lên sân và lao vào vòng cấm. Tiền vệ xạ thủ Toni Kroos chuyền hoàn hảo cho đồng đội người Đức, và Rudiger đánh đầu nâng tỷ số lên 1 – 1.

Bàn thắng phải trả giá đắt khi thủ môn Shakhtar Anatoliy Trubin va chạm với Rudiger một cách thô bạo. Rudiger đã ngã xuống trước khi kịp ăn mừng, với khuôn mặt bê bết máu. Sau trận đấu, anh ấy phải khâu 20 mũi.

BẰNG Nhóm truyền thông xã hội chính thức của Real Madrid đã chỉ ramột trong những vết máu trên áo của Rudiger giống hình trái tim.

Đây là sự hy sinh của Finn đối với Rudiger:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *