Tháng Sáu 7, 2023

Chào mừng bạn đến với bảng vẽ của chúng tôi, nơi họa sĩ truyện tranh thường trú của chúng tôi, Finn, sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật độc quyền và gây nghiện cho bạn — thường là ở mặt sau của một khoảnh khắc trọng đại đã thu hút sự chú ý của chúng tôi trong Real Madrid thế giới. Đây là bản vẽ mới nhất của Finn và nếu bạn muốn xem lại tác phẩm trước đây (và tuyệt vời) của Finn, chỉ cần xem của chúng tôi Bảng vẽ trang.


Fede Valverde là người đàn ông của giờ. Bàn thắng điên rồ của anh ấy hôm nay từ ngoài vòng cấm (tỷ lệ 0,03 trên biểu đồ xG!) đã ấn định chiến thắng 3 – 1 của Real Madrid trước Sevilla. Những bàn thắng, những đường kiến ​​tạo, nỗ lực phòng thủ, khả năng cầm bóng và nguồn năng lượng đáng kinh ngạc của cầu thủ người Uruguay là vô cùng quan trọng đối với Real Madrid mùa này, đặc biệt là trong bối cảnh Karim Benzema dính chấn thương.

Sau nhiều pha lập công của Fede trong mùa giải này, anh ấy thường phát điên với những màn ăn mừng của mình vì quá ngây ngất, nhưng đôi khi, anh ấy có xu hướng rơi vào trạng thái thiền định.

Oogway từ Kung fu Panda có thể là nguồn cảm hứng không?

Đây là Finn đảm nhận sự bình an nội tâm của Fede:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *