Tháng Chín 30, 2023

Đằng sau những cánh cửa đóng kín, PSG và đoàn tùy tùng của Kylian Mbappe (chủ yếu là mẹ anh, Fayza Lamari), đã trao đổi thư từ liên quan đến quyết định không gia hạn hợp đồng của anh cho năm tùy chọn vào năm 2025. Theo một báo cáo từ Thời báo New York, PSG đã gửi một bức thư dài ba trang trong tuần này nêu rõ sự thất vọng của họ với quyết định của Mbappe và nhắc nhở cầu thủ, cũng như môi trường của anh ấy, về khoản đầu tư khổng lồ mà họ đã cung cấp kể từ khi anh ấy gia nhập khi mới 18 tuổi.

Báo cáo tương tự nhấn mạnh rằng PSG đã đầu tư hơn 500 triệu đô la vào phí chuyển nhượng, tiền thưởng và tiền lương cho siêu sao người Pháp. Mất anh ấy miễn phí, với khoản đầu tư, sẽ là một viên thuốc khó nuốt, ngay cả đối với PSG do Qatar tài trợ. Hôm nay Al-Khelaifi tỏ ra kiên quyết trong buổi ra mắt của Luis Enrique; Mbappe sẽ không ra đi tự do.

“Nếu anh ta không muốn ký, cánh cửa vẫn mở.” Al-Khelaifi nói với giới truyền thông. Thời hạn hai tuần đã được đưa ra, phù hợp với thời điểm các cầu thủ quốc tế của PSG trở lại tập luyện. Lần đầu tiên sau 5 năm, có vẻ như PSG sẵn sàng bán ngôi sao của họ, câu hỏi vẫn là: Mbappe có sẵn sàng hy sinh cần thiết để đến Real Madrid hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *