Tháng Sáu 7, 2023

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã tiết lộ cảm xúc của mình khi đối đầu với Real Madrid ở bán kết Champions League, sau khi đội của ông đánh bại Bayern Munich với tỷ số chung cuộc 4 – 1 ở tứ kết Champions League.

City, đội đã thắng 3-0 trong trận lượt đi ở Manchester, đã giành quyền vào bán kết với trận hòa đêm qua tại Munich.

Kết quả là một cuộc đụng độ gay cấn với Real Madrid, đội đã đánh bại Chelsea một cách thuyết phục trong trận tứ kết của chính họ.

Guardiola, người đã nhiều lần đối đầu với Real Madrid với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich, cho biết ông rất mong chờ thử thách nhưng cũng thừa nhận rằng ông đã cạn kiệt cảm xúc sau các trận đấu với Bayern.

“Thật không thoải mái. Về mặt cảm xúc, tôi suy sụp,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn trung thực với BT Sport sau trận thắng lượt đi. “Hôm nay tôi có thêm 10 năm nữa. Đó là một trò chơi đòi hỏi khắt khe như vậy.

Sau trận lượt về đêm qua, Guardiola cũng đã nói về trận đấu sắp tới với đối thủ quen thuộc Real Madrid.

“Tôi nghĩ tất cả các câu lạc bộ trên thế giới đều có cảm giác rằng nếu muốn vô địch giải đấu này, bạn phải đánh bại Real Madrid,” Guardiola nói. “Đã từng là Barcelona nhưng giờ là Madrid.

“Tôi rất hạnh phúc khi có mặt ở bán kết Champions League 3 năm liên tiếp. Tỷ số 4-1 không nói lên được những gì trong hai trận đấu, tôi biết họ giỏi như thế nào, thể chất và ý tưởng, – tôi luôn ấn tượng. Trong cuộc thi này, đó là chi tiết.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *