Tháng Chín 27, 2023

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã bác bỏ khả năng ký hợp đồng với ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe vào mùa hè này, nói rằng ông biết cầu thủ người Pháp muốn đến đâu – ám chỉ mong muốn gia nhập Real Madrid của Mbappe.

Tương lai của Mbappe là chủ đề được đồn đoán dữ dội sau khi anh tiết lộ sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG, sẽ hết hạn vào năm 2024. Tiền đạo 24 tuổi đã được liên hệ chuyển đến Real Madrid trong nhiều năm và Florentino Perez đã được cho là đã biến anh ấy thành mục tiêu hàng đầu của họ để thay thế Karim Benzema. Mặc dù, việc ký kết có thể không đến cho đến mùa giải tới – nếu có.

Một số báo cáo cũng cho rằng Manchester City có thể tham gia cuộc đua giành Mbappe. Guardiola, người đã đối mặt với Mbappe hai lần ở giải đấu châu Âu, đã ca ngợi phẩm chất và tiềm năng của anh ấy, nhưng loại trừ mọi cơ hội đưa anh ấy đến sân vận động Etihad.

Phát biểu tại sự kiện Puma Legends Trophy, Guardiola cho biết: “Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với Kylian Mbappe, anh ấy sẽ không gia nhập Man City – tất cả các bạn đều biết anh ấy muốn đi đâu”.

Trong khi đó, nếu Real Madrid chờ đợi để ký hợp đồng với Mbappe dưới dạng cầu thủ tự do vào năm 2024, họ thực sự có nguy cơ cạn kiệt mục tiêu ở mùa giải tới, vì tiền đạo duy nhất của họ ký hợp đồng cho đến nay, Joselu, sẽ không thể thay thế thành tích ghi bàn phong phú của Benzema.

Tất cả điều đó có thể thay đổi nếu Real Madrid thực hiện một cuộc đảo chính chuyển nhượng cho Mbappe vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *