Tháng Sáu 7, 2023

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã bày tỏ sự tin tưởng vào cơ hội đánh bại Everton vào Chủ nhật, bất chấp việc đội chủ nhà rất cần điểm để tránh xuống hạng.

Guardiola đã nói chuyện với báo chí vào chiều thứ Sáu trước chuyến đi tới Goodison Park, nơi ông đưa ra thông tin cập nhật về tình hình chấn thương, khen ngợi tinh thần của các cầu thủ và loại bỏ bất kỳ sự phân tâm nào từ trận bán kết Champions League sắp tới với Real Madrid.

tinh thần

Guardiola ca ngợi tâm lý và sự tập trung của các cầu thủ sau khi họ giành chức vô địch Premier League thứ năm liên tiếp vào tuần trước với chiến thắng 2-1 trước Leeds United. Ông nói: “Các cầu thủ thật tuyệt vời. Họ đã thể hiện được rất nhiều bản lĩnh và cá tính. Họ đã nhất quán và cạnh tranh trong mọi trận đấu.”

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi còn bốn trận đấu và chúng tôi muốn kết thúc tốt đẹp. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu và chuẩn bị tốt cho Champions League. Chúng tôi tôn trọng Everton rất nhiều. Họ đang chiến đấu để sinh tồn và họ có những cầu thủ chất lượng. Chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn.”

giải vô địch

Guardiola nhấn mạnh rằng mọi suy nghĩ về trận bán kết Champions League với Real Madrid đã được đặt sang một bên trước trận đấu vào Chủ nhật. Anh nói: “Chúng tôi không nghĩ về Real Madrid. Chúng tôi nghĩ về Everton. Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu này bởi vì nó là trận đấu quan trọng nhất lúc này.”

Anh ấy cũng cảnh báo chống lại tuyên bố của Rodri rằng Man City có động cơ “trả thù” Real Madrid, sau khi thua họ trong cùng giai đoạn năm ngoái. Ông nói: “Chúng tôi không chơi với sự trả thù. Chúng tôi chơi với sự tôn trọng và tham vọng. Chúng tôi biết thi đấu với Real Madrid khó khăn như thế nào. Họ là một đội tuyệt vời với một lịch sử vĩ đại. Nhưng chúng tôi cũng là một đội tuyệt vời và chúng tôi có động lực của riêng mình.”

Thời khóa biểu

Guardiola cũng được hỏi về suy nghĩ này về lịch thi đấu sắp tới, khi Manchester City phải thi đấu vào Chủ nhật, trong khi Real Madrid, đội thi đấu vào thứ Bảy, sẽ có thêm một ngày nghỉ ngơi trước trận lượt về.

“Tôi không hiểu điều đó, nhưng tôi phải thích nghi,” Guardiola nói. “Tôi sẽ không chiến đấu nữa. Lịch trình là những gì nó được.

“Tôi chắc chắn rằng Thủ tướng muốn giúp đỡ các đội. Vấn đề là lịch, số lượng trò chơi có. Tôi nghĩ chúng tôi không thể thi đấu vào thứ Bảy vì có Eurovision và không có đủ lực lượng an ninh.

“Có rất nhiều cuộc thi, có rất nhiều trận đấu trong tất cả các lịch. Đó là vấn đề, tôi không nghĩ vấn đề là ở LaLiga hay Premier League. Ở Đức hay Pháp, họ thi đấu vào thứ Sáu và chúng tôi phải thi đấu khi họ nói với chúng tôi, điều đó sẽ không thay đổi.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *