Tháng Sáu 4, 2023

Hôm nay, huấn luyện viên trưởng của Real Valladolid Pacheta đã nói chuyện với giới truyền thông trước chuyến làm khách của đội bóng đến Estadio Santiago Bernabeu vào ngày mai để đối đầu với Real Madrid ở La Liga. Pacheta đã nói về cơ hội chiến thắng của đội mình và đưa ra thông tin cập nhật về đội của họ.

Về thời gian của trò chơi

“Chúng tôi đang ở trạng thái rất tốt để đạt được chiến thắng thứ tư trong lịch sử ở đó. Bất cứ ai ra sân trong đội hình của Madrid, họ sẽ làm mọi thứ có thể để gây khó khăn cho đối thủ. Mặc dù họ có thể nghĩ đến trận lượt về với Barcelona ở Copa, nhưng đây không bao giờ là thời điểm tốt để đối đầu với Madrid”.

Real Madrid sẽ chơi đội hình tốt nhất của họ?

“Họ không cần phong độ tối đa để gây ra vấn đề và với đội hình họ có, ai ra sân không quan trọng, vì tất cả họ đều buộc phải giành chiến thắng hàng ngày trong mọi tình huống, và họ sẵn sàng cạnh tranh và tìm kiếm chiến thắng. Bạn phải chú ý hơn nữa và tập trung tối đa trong suốt trận đấu, nhưng không được từ bỏ niềm vui của mình, bởi vì nếu bạn đau khổ ra về, sẽ có vấn đề. Chúng ta phải chiến đấu, nhìn vào nhau và ở bên nhau vì mọi thứ.”

Làm thế nào để chuẩn bị với rất nhiều chấn thương?

“Chúng tôi đã thực hiện nhiều buổi tập mang tính cạnh tranh và phân tích hơn những lần khác do thiếu cầu thủ. Đội hình phức tạp vì có nhiều chấn thương. Escudero, Machis và Anuar bị loại. Ngoài ra, Kenedy và Plata ngày càng tiến bộ. Larin đến với sự khó chịu và mệt mỏi, nhưng anh ấy sẽ góp mặt trong trận đấu. Fresneda và Hongla vẫn ổn, chúng tôi sẽ xem liệu họ có bắt đầu hay không. Masip sẽ được gọi lên. Yamiq phù hợp để tham gia trận đấu và tôi đã thấy Amallah tập luyện rất tốt trong hai ngày”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *