Tháng Chín 27, 2023

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha Alvaro Odriozola có thể đang trên đường rời Real Madrid để gia nhập câu lạc bộ cũ Real Sociedad vào mùa hè này, theo một báo cáo được công bố hôm nay trên MARCA. Hợp đồng của Odriozola với Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2024 nhưng hậu vệ này rất muốn rời thủ đô Tây Ban Nha để chơi nhiều phút hơn ở nơi khác, theo cùng một báo cáo.

Odriozola khá đơn giản là không cần thiết. Carvajal, Lucas Vazquez và Nacho đều đi trước anh ấy trong vòng quay và Los Blancos sẽ chấp nhận bất kỳ quyết định nào anh ấy đưa ra về tương lai của mình. Điều đó có nghĩa là Real Sociedad sẽ không phải trả bất kỳ loại phí chuyển nhượng nào để ký hợp đồng với hậu vệ phải từ Madrid.

Trung vệ Jesus Vallejo cũng ở vị trí tương tự và sẽ rất thú vị để xem liệu Real Madrid có thể giảm bớt hợp đồng của họ vào mùa hè này hay không, biết rằng sự hiện diện của họ trong đội hình hiện tại không phải là ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, sẽ không có câu lạc bộ nào khác sẵn sàng cung cấp cho họ mức lương mà họ đang kiếm được ở Madrid, vì vậy họ sẽ phải chấp nhận giảm lương nếu muốn rời thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *