Tháng Chín 30, 2023

Người đại diện của Alphonso Davies, Nedal Huoseh, đã nói chuyện với nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano về những tin đồn liên quan đến việc ngôi sao của Bayern Munich chuyển đến Real Madrid. Huoseh tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của gã khổng lồ Tây Ban Nha, nhưng cũng ca ngợi Bayern là một câu lạc bộ lớn và nói rằng chưa có quyết định cuối cùng nào về tương lai của Davies.

Davies, 22 tuổi, đã nổi lên như một trong những hậu vệ trái hay nhất thế giới kể từ khi gia nhập Bayern từ Vancouver Whitecaps vào năm 2019. Tuyển thủ Canada đã giành được hai chức vô địch Bundesliga, một Champions League và một Club World Cup cùng đội bóng xứ Bavaria, và đã gây ấn tượng với khả năng vừa phòng ngự vừa tấn công.

Tuy nhiên, tình hình hợp đồng của anh ấy tại Bayern đã làm dấy lên những đồn đoán về khả năng anh ấy sẽ ra đi. Thỏa thuận hiện tại của Davies có thời hạn đến năm 2025, nhưng các cuộc đàm phán về việc gia hạn đã bị đình trệ sau khi câu lạc bộ sa thải tổng giám đốc Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic trong mùa giải này.

Huoseh nói với Romano rằng anh ấy đến Munich để hoàn tất một thỏa thuận mới cho Davies, nhưng mọi thứ đã thay đổi chỉ sau một đêm. Anh nói:

“Thỏa thuận mới đã gần xong. Tôi đang ở Munich, và tôi thức dậy vào ngày hôm sau… Và tôi đã xem tất cả các tin tức.”

Huoseh cũng xác nhận rằng Real Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với Davies, nhưng nói rằng anh ấy chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào từ họ. Anh nói:

“Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của Real Madrid, với tư cách là một người hâm mộ, bạn biết 14 chức vô địch Champions League. Bạn sẽ tự hào khi thấy ai đó do mình quản lý liên kết với Real Madrid.”

Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự tôn trọng với Bayern và nói rằng Davies đang hạnh phúc ở CLB. Anh nói:

“Bayern là một câu lạc bộ lớn, họ đã đối xử rất tốt với chúng tôi. Alphonso yêu câu lạc bộ và người hâm mộ. Anh ấy có mối quan hệ tốt với huấn luyện viên và các đồng đội.”

Huoseh nói thêm rằng vẫn chưa có quyết định cuối cùng về tương lai của Davies và ông sẽ đợi tình hình ở Bayern lắng xuống trước khi nối lại đàm phán. Anh nói:

“Chúng tôi chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi muốn xem ai sẽ là giám đốc mới và họ sẽ có kế hoạch gì cho Alphonso. Chúng tôi sẵn sàng nói chuyện và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *