Tháng Chín 27, 2023

Người đại diện của Achraf Hakimi, Alejandro Camaño, đã đưa ra một số câu nói thú vị trong một cuộc phỏng vấn với AS, nơi ông thảo luận về tương lai của hậu vệ này.

“Achraf đã rời Real Madrid trong 5 năm qua nhưng Madrid luôn là ngôi nhà của các cầu thủ học viện, đó là nơi có trái tim của anh ấy, đó là nơi anh ấy lớn lên. Hôm nay chúng ta phải nghĩ về PSG vì đó là câu lạc bộ của anh ấy, nhưng nếu Madrid muốn Achraf một ngày nào đó, chúng tôi sẽ lắng nghe. Nếu bạn hỏi anh ấy, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một người hâm mộ Real Madrid, nhưng PSG giờ là câu lạc bộ của anh ấy,” Camaño nói.

Người đại diện Tây Ban Nha cũng tiết lộ rằng mẹ của Kylian Mbappe, Fayza Lamari, đã cố gắng chiêu mộ Achraf Hakimi cho công ty của mình. Camaño cũng có một số lời thú vị về hệ thống phân cấp của Real Madrid và chuỗi mệnh lệnh của chính PSG khác nhau như thế nào.

“Ở Madrid, những người chịu trách nhiệm là những người phải chịu trách nhiệm và đó là cách nó phải diễn ra, giống như ở hầu hết các câu lạc bộ châu Âu. Tôi không biết liệu Mbappe có trọng trách nhiều như mọi người nói hay không, nhưng bạn sẽ có cảm giác đó sau khi đọc một số báo cáo. Tôi không thể tưởng tượng điều đó lại xảy ra ở Madrid, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra trong những năm gần đây với những cầu thủ như Cristiano, v.v. Chủ tịch của Real Madrid là người chịu trách nhiệm,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *