Tháng Chín 27, 2023

Hậu vệ Nacho Fernandez của Real Madrid sắp ký một hợp đồng mới sẽ giữ anh ở lại Santiago Bernabeu cho đến năm 2024, theo nhà báo người Ý Gianluca Dimarzio. Theo báo cáo, cầu thủ 33 tuổi đã gắn bó với câu lạc bộ từ khi còn trẻ, sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng này, nhưng đã quyết định gia hạn thời gian ở lại dưới thời tân huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Việc gia hạn hợp đồng với Nacho là một đòn giáng mạnh cho Inter Milan, đội được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này. Theo chuyên gia thị trường chuyển nhượng Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia, Nerazzurri, đội đang tìm cách củng cố hàng thủ sau khi giành chức vô địch Serie A, đã đề nghị ký hợp đồng 3 năm với Nacho.

Tuy nhiên, có lẽ Nacho đã chọn tiếp tục trung thành với Real Madrid. Hậu vệ đa năng, có thể chơi ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ cánh, là một cầu thủ xuất sắc trong đội hình.

Việc Nacho gia hạn hợp đồng là tin vui với Ancelotti. HLV người Italia đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Nacho và mong muốn giữ anh ở lại CLB. “Anh ấy là một cầu thủ mà tôi rất thích. Anh ấy rất chuyên nghiệp và rất nghiêm túc. Anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau và luôn làm tốt. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và chúng tôi đã đưa ra một lời đề nghị. Tôi hy vọng anh ấy sẽ chấp nhận nó,” Ancelotti nói trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *