Tháng Chín 27, 2023

Cựu tiền đạo Real Madrid, Pedja Mijatovic đã chia sẻ một số quan điểm của mình tại lễ bốc thăm chia lịch mùa giải LaLiga 2023/24, diễn ra hôm thứ Năm tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF).

Mijatovic, huyền thoại của Real Madrid, là một trong những khách mời tại lễ bốc thăm chia lịch mùa giải LaLiga 2023/24. Anh ấy đã nói với giới truyền thông về những kỳ vọng của mình cho mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8.

Mijatovic cảm thấy rằng ‘mùa hè lớn’ của Real Madrid sẽ không diễn ra trong năm nay mà là vào năm 2024.

“Real Madrid luôn có nghĩa vụ phải củng cố bản thân, nhưng điều đó phụ thuộc vào thị trường và nền kinh tế,” Mijatovic nói. “Nhưng năm tới sẽ là một năm chuyển tiếp, vì năm mạnh mẽ, nơi họ sẽ tấn công rất mạnh vào thị trường, sẽ là năm 2024 .Đó là cảm nhận của tôi. Sân vận động sẽ được hoàn thành và họ có nghĩa vụ phải hoạt động mạnh mẽ vào mùa hè năm 2024, với một dự án mới. Hiện tại, nó là như vậy”

Anh cũng nhận xét về Kylian Mbappe, ngôi sao mà Real Madrid đang theo đuổi để ký hợp đồng.

“Người của câu lạc bộ biết rất rõ Real Madrid muốn gì, và Real Madrid luôn muốn có những cầu thủ vĩ đại,” anh nói. “Và Mbappe đã rất tuyệt rồi. Và nếu anh ấy đến, anh ấy sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Điều đó sẽ rất tích cực cho Real Madrid và cho đứa trẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *