Tháng Sáu 7, 2023

Câu chuyện chuyển nhượng Mbappe-Real Madrid sẽ không bao giờ kết thúc. Kẻ tấn công người Pháp đã nói với ban lãnh đạo Real Madrid rằng anh ấy dự định gia nhập câu lạc bộ với tư cách là cầu thủ tự do vào năm 2024, theo một báo cáo được đăng trên trang nhất của AS hôm nay. Real Madrid sẽ không đàm phán với Paris Saint-Germain về cầu thủ này và Mbappe sẽ phải chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Pháp nếu anh ấy muốn trở thành một madridista, theo cùng một báo cáo.

Trong khi hợp đồng hiện tại của Mbappe hết hạn vào năm 2025, một số báo cáo được công bố bằng cả tiếng Tây Ban Nha và báo chí Pháp chỉ ra rằng anh ấy có điều khoản chấm dứt hợp đồng vào năm 2024, nghĩa là anh ấy có thể rời PSG một năm kể từ bây giờ.

Real Madrid vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với kẻ tấn công người Pháp là hợp lý, bất kể điều gì đã xảy ra vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, liệu Los Blancos có đủ ngân sách để cấp cho Mbappe một bản hợp đồng tương tự như bản hợp đồng anh đang có ở Pháp? Hay cầu thủ tấn công sẽ phải chấp nhận giảm lương nếu thực sự muốn trở thành cầu thủ của Real Madrid?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *