Tháng Chín 30, 2023

Đội trưởng Marquinhos của Paris Saint-Germain đã bày tỏ hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ tìm ra giải pháp cho tranh chấp hợp đồng đang diễn ra với tiền đạo ngôi sao Kylian Mbappe và chào đón anh trở lại đội hình cho mùa giải mới.

Mbappe, người đã ghi 34 bàn ở Ligue 1 cho PSG mùa trước, đã bị loại khỏi đội hình 29 người tới Nhật Bản du đấu trước mùa giải. Cầu thủ 24 tuổi được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng hiện tại với nhà vô địch nước Pháp, sẽ hết hạn vào năm 2024, và đã được liên kết với việc chuyển đến Real Madrid.

Phát biểu trong cuộc họp báo ở Osaka, Marquinhos cho biết ông hy vọng Mbappe sẽ ở lại với câu lạc bộ và giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

“Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt nhưng đó là quyết định nằm trong đầu chúng tôi, bởi ban lãnh đạo,” Marquinhos nói. “Anh ấy thừa nhận đó là một chủ đề “tế nhị”. “Ngay cả ở Nhật Bản, bạn cũng ở đây với những câu hỏi của mình,” anh ấy phàn nàn, mặc dù tân huấn luyện viên Luis Enrique, ngồi cạnh cầu thủ người Brazil, đã trốn thoát mà không được hỏi về Mbappe.

“Chúng tôi luôn muốn có những cầu thủ hàng đầu đồng hành cùng mình và tôi hy vọng sẽ có quyết định cho phép anh ấy ở bên và giúp đỡ chúng tôi trong mùa giải này,” Marquinhos nói thêm.

PSG được cho là đã đề nghị Mbappe một hợp đồng mới béo bở sẽ giúp anh trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, nhưng người chiến thắng World Cup đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ý định của anh ấy sẽ ở lại ngoài hợp đồng hiện tại. PSG cũng không muốn mất anh ấy miễn phí vào năm tới và muốn bán anh ấy vào mùa hè này nếu anh ấy không cam kết tương lai với câu lạc bộ.

Nhiều nguồn tin ở Tây Ban Nha hiện đang nói rằng Real Madrid sắp ký hợp đồng với Kylian Mbappe vào mùa hè này, và như các nguồn tin đã nói với Ban quản lý Madrid trong tuần này, Mbappe được cho là sẽ sớm ‘bật đèn xanh’ cho vụ chuyển nhượng tới Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *