Tháng Sáu 7, 2023

Marco Asensio sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid, kéo dài thời gian ở lại thêm 4 đến 5 năm, theo một báo cáo từ thể thao.

Cầu thủ 27 tuổi người Tây Ban Nha đã đàm phán với câu lạc bộ trong vài năm qua và có vẻ như không bên nào chịu nhượng bộ trong kỳ vọng hợp đồng của họ. Hợp đồng hiện tại của Marco Asensio, được ký lại vào năm 2017, sẽ hết hạn vào mùa hè này với Arsenal, Milan và Manchester United đều quan tâm đến việc đưa ra lời đề nghị. Bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, Asensio thường nói rõ ý định ở lại Real Madrid.

“Chúng tôi sẽ đi đến một thỏa thuận,” một nguồn tin thân cận với cả câu lạc bộ và cầu thủ nói với Thể thao. Carlo Ancelotti được cho là đã đóng một vai trò lớn trong việc thuyết phục câu lạc bộ giữ chân cầu thủ người Tây Ban Nha, ông đã nhiều lần nói với câu lạc bộ rằng ông ấy muốn cầu thủ này ở lại.

Asensio đã đóng góp quan trọng vào sân từ băng ghế dự bị với 8 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo mùa này. Mặc dù không phải lúc nào cũng tích cực tham gia vào lối chơi kiến ​​tạo, Asensio có sở trường ghi bàn bằng chân trái lợi hại. Có thể có hiệu ứng domino đối với việc gia hạn hợp đồng với Asensio, với việc Brahim có khả năng bị bán và Sergio Arribas có khả năng được cho mượn hoặc bán với điều khoản mua lại.

Với một bản hợp đồng mới sắp được ký kết, Marco Asensio có thể coi mình là đội trưởng tương lai của Real Madrid. Đến năm 2025, Karim Benzema, Luka Modric, Toni Kroos và Nacho đều có thể rời câu lạc bộ. Dani Carvajal có thể có hoặc không ở câu lạc bộ trong thời gian đó. Có nghĩa là Marco Asensio sẽ là cầu thủ phục vụ đội một lâu nhất và được bầu làm đội trưởng. Đến lúc đó, người chơi sẽ hy vọng có vai trò lớn hơn trong đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *