Tháng Chín 27, 2023

Marco Asensio đã quyết định rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 và sẽ gia nhập nhà vô địch Ligue 1, PSG theo một báo cáo từ thể thao.

Cầu thủ 27 tuổi này được gọi vào đội một trong mùa giải 2016/2017 và nhanh chóng nổi tiếng là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Phong độ không ổn định và chấn thương ACL nghiêm trọng trong những mùa giải tiếp theo đã khiến tiềm năng được dự đoán của anh ấy suy giảm, nhưng cầu thủ chạy cánh / tiền vệ tấn công lai này luôn tìm cách đóng góp bằng những bàn thắng và pha kiến ​​​​tạo quan trọng.

Cầu thủ người Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ được tăng lương đáng kể khi chuyển đến Paris, từ mức lương 4 triệu euro mỗi năm lên 10 triệu euro tổng hợp đồng hàng năm. Aston Villa được cho là đã rất gần với việc giành được chữ ký của Asensio, nhưng người Paris cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc đua.

Cùng với việc tăng lương, Marco Asensio đang mong đợi một vai trò thể thao lớn hơn trên sân cỏ tại Paris so với vai trò mà cô hiện đang nắm giữ ở Real Madrid. Leo Messi sắp rời PSG, theo xác nhận sáng nay của HLV Galtier, qua đó mở ra một suất đá cánh phải. Sau khi tạo ra mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình, Asensio sẽ tìm cách vươn tới những tầm cao mới ở Paris và bắt đầu một sự nghiệp mới khi rời Bernabeu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *