Tháng Chín 30, 2023

Theo một báo cáo từ TRÒ CHƠI. Real Madrid được coi là đối thủ chính trong cuộc đấu thầu của câu lạc bộ Anh, với việc Liverpool hiện bắt đầu mờ nhạt khỏi cuộc đua do tác động tiềm ẩn của việc mất doanh thu Champions League cũng như mong muốn được cạnh tranh các giải thưởng cao nhất của các cầu thủ tuổi teen.

Manchester City dự kiến ​​sẽ mất các thành viên cốt lõi ở hàng tiền vệ của họ với Ilkay Gundogan sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và Bernardo Silva có khả năng bị rao bán nếu các tiền vệ mới được đưa về câu lạc bộ. Bellingham sẽ bị thu hút bởi dự án của Thành phố; học hỏi từ Guardiola, làm việc lại với người bạn Erling Haaland của anh ấy, và gia nhập một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở quê hương anh ấy – đội bóng luôn cạnh tranh chức vô địch Premier League và Champions League. City có đủ nguồn tài chính để tập hợp một gói có thể thổi bay cả Liverpool và Madrid ra khỏi cuộc đua, nếu xét từ góc độ tiền tệ nghiêm ngặt.

Báo cáo từ ESPN nhắc lại rằng Real Madrid vẫn còn rất nhiều trong cuộc đua, nhưng sẽ phải bán Bellingham trong dự án của họ và sức hấp dẫn khi chơi cho một trong những câu lạc bộ lịch sử và thành công nhất trong lịch sử bóng đá, thay vì khoản tiền đền bù. Madrid cũng cần thuyết phục Bellingham về một trải nghiệm khác ở nước ngoài so với việc trở lại Anh. Một quyết định được mong đợi từ người chơi vào cuối tháng Tư.

Nếu thương vụ Bellingham không thành hiện thực, Real Madrid được cho là đang theo dõi tình hình của Gabri Veiga từ Celta Vigo và Bernardo Silva. Với việc Luka Modric sẽ bước sang tuổi 38 vào mùa giải tới, câu lạc bộ cảm thấy cần có sự tiếp viện ở trung tâm hàng công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *