Tháng Sáu 4, 2023

Chủ tịch FC Barcelona Joan Laporta đã tổ chức một cuộc họp báo về Barça-gate vào thứ Hai tuần này. Laporta đã cố gắng bảo vệ câu lạc bộ của mình và cũng quyết định tấn công Real Madrid trong cuộc họp báo của mình.

“Tôi muốn đề cập đến một câu lạc bộ đã tự mình quyết định ra tòa khi phiên tòa diễn ra. Một câu lạc bộ nói rằng họ cảm thấy bị xúc phạm, một câu lạc bộ luôn được trọng tài ưu ái. Họ là nhóm của hệ thống vì họ thân cận với quyền lực chính trị và tài chính. Tôi nghĩ điều đáng nói là trong bảy thập kỷ qua, phần lớn các chủ tịch của Ủy ban kỹ thuật trọng tài đều là cựu thành viên hoặc cầu thủ của Real Madrid. Trong suốt 70 năm, những người chỉ định trọng tài đều là cựu thành viên hoặc cựu cầu thủ Real Madrid. Trong một số trường hợp, tất cả những thứ đó cùng một lúc. Đối với câu lạc bộ này xuất hiện trong phiên tòa và nói rằng họ cảm thấy bị sai trong khoảng thời gian tốt nhất trong lịch sử của Barcelona, ​​​​phiên tòa này sẽ được sử dụng để lột mặt nạ của họ. Đó là một hành vi trơ trẽn chưa từng có,” Laporta nói.

Chủ tịch cũng nhắc lại rằng trường hợp này “không phải là ngẫu nhiên” và đó là sản phẩm của việc Barcelona “đang hồi sinh sau một giai đoạn khó khăn”.

Cuộc họp báo này của Laporta —và cả quyết định xuất hiện trong phiên tòa của Real Madrid — có lẽ đã khiến mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Và điều đó đang nói lên điều gì đó khi chúng ta nói về Real Madrid và FC Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *