Tháng Sáu 4, 2023

Frank Lampard đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận lượt đi tứ kết Champions League của Chelsea với Real Madrid tại Santiago Bernabeu vào thứ Tư.

Người đàn ông 44 tuổi, người đã trở lại Chelsea với tư cách là huấn luyện viên tạm thời của câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải, đã được hỏi về sự chuẩn bị của đội, những kỳ vọng và những kỷ niệm của anh ấy khi đối đầu với gã khổng lồ Tây Ban Nha khi còn là một cầu thủ.

Dưới đây là một số trích dẫn chính từ cuộc họp báo của anh ấy:

Khi đối mặt với Real Madrid

“Đó là một thách thức rất lớn. Real Madrid là một trong những đội bóng hay nhất thế giới, họ có một huấn luyện viên và những cầu thủ tuyệt vời. Nhưng chúng ta phải tin vào chính mình. Chúng tôi có rất nhiều chất lượng và tài năng trong đội hình này. Chúng tôi phải đến đó với sự tự tin và cố gắng giành được một kết quả khả quan.”

Về những kỷ niệm của anh ấy khi thi đấu với Real Madrid

“Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời khi đối đầu với họ vào năm 2009 khi chúng tôi giành chiến thắng 2-0 tại Stamford Bridge. Đó là một đêm đặc biệt đối với chúng tôi. Chúng tôi đã chơi rất tốt và xứng đáng đi tiếp. Đó là một trong những điểm sáng trong sự nghiệp của tôi.”

Về lãnh đạo trong trò chơi hiện đại

“Lãnh đạo trong trò chơi hiện đại khác với cách đây 10 hay 15 năm khi tôi còn chơi. Bạn không có kiểu lãnh đạo như trước. Nhưng bạn vẫn cần những cầu thủ có thể bước lên và thể hiện bản lĩnh và cá tính trên sân cỏ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một số cầu thủ trong đội này.”

Khi làm việc với các cầu thủ

“Tôi muốn làm việc với những cầu thủ có kinh nghiệm trước và tôi muốn những người ở đây muốn ở đây. Tôi muốn thấy phản ứng từ các cầu thủ. Tôi muốn thấy họ thi đấu với đam mê, khát khao và chất lượng.”

Về mối quan hệ của anh ấy với Carlo Ancelotti

“Ông ấy là một người quản lý tuyệt vời và một người tuyệt vời. Tôi rất tôn trọng anh ấy. Anh ấy rất quan trọng với tôi khi còn ở Chelsea. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều với tư cách là một cầu thủ cũng như một con người. Ông ấy là một trong những HLV giỏi nhất thế giới và tôi rất mong được gặp lại ông ấy.”

Về sự khác biệt giữa Premier League và Champions League

“Premier League là một trong những giải đấu khó khăn nhất trên thế giới. Nhưng Champions League lại là chuyện khác. Đó là một kịch bản khác. Bạn phải đặt mình ngang hàng với Real Madrid.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *