Tháng Chín 27, 2023

Kylian Mbappé đã cố gắng chấm dứt những đồn đoán về tương lai của anh ấy bằng cách tuyên bố rằng anh ấy sẽ ở lại Paris Saint-Germain vào mùa giải tới.

Mbappé đã phát biểu trong một cuộc họp báo hôm thứ Năm khi đang làm nhiệm vụ quốc tế với Pháp. Anh cho biết rất vui và tự hào khi tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng PSG, nơi anh đã giành 5 chức vô địch Ligue 1 và lọt vào chung kết Champions League 2020.

Mbappé cũng bác bỏ tin đồn Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã can thiệp để thuyết phục anh ở lại PSG, nói rằng Macron không ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp của anh và anh tôn trọng ông với tư cách là nguyên thủ quốc gia. “

“Tổng thống có ảnh hưởng gì? Về sự nghiệp của tôi ngày hôm nay, vào năm 2023, không có gì. Anh ấy muốn tôi ở lại Paris, mục tiêu của tôi là ở lại. Chúng tôi có cùng bước sóng”, Mbappe nói với giới truyền thông.

“Tôi sẽ rời PSG ư? Tôi đã trả lời rồi, tôi đã nói rằng mục tiêu của tôi là ở lại PSG, đó là lựa chọn duy nhất của tôi vào lúc này. Tôi đã sẵn sàng trở lại khi tiền mùa giải tiếp tục.

“Tôi không nghĩ rằng một lá thư đã giết bất cứ ai hoặc tôi đã xúc phạm bất cứ ai.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Câu chuyện này có thể còn lâu mới kết thúc. Những bình luận của Mbappe hiện gây áp lực lên PSG, khi câu lạc bộ được cho là không muốn mất ngôi sao người Pháp theo cách miễn phí và thà bán anh vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *