Tháng Chín 27, 2023

PSG tiết lộ rằng họ đã chấp nhận trả giá cho Kylian Mbappe, tạo cơ hội cho siêu sao người Pháp tham gia vào các cuộc đàm phán với Al Hilal. Tuy nhiên, những người trong cuộc gần gũi với vấn đề đã thông báo TRÒ CHƠI rằng cảm giác 24 tuổi hiện không quan tâm đến việc chuyển đến Ả Rập Saudi và chơi bên ngoài châu Âu.

Theo một báo cáo từ TRÒ CHƠIAl Hilal vẫn chưa tiếp cận trực tiếp tuyển thủ Pháp, và ngay cả khi họ làm như vậy, có vẻ như Mbappe sẽ không chấp nhận động thái được đề xuất. Al Hilal là câu lạc bộ duy nhất chính thức đưa ra lời đề nghị cho Mbappe. Báo cáo tương tự từ TRÒ CHƠI vạch ra rằng mong muốn duy nhất của cầu thủ nằm ở việc chuyển đến Real Madrid.

Tin đồn cho rằng hợp đồng do Al Hilal đưa ra chỉ kéo dài một năm. Điều này sẽ cho phép Mbappe thực hiện tham vọng gia nhập Real Madrid vào mùa Hè 2024 như kế hoạch ban đầu. Và thật thú vị, thỏa thuận tiềm năng này sẽ chứng kiến ​​​​cầu thủ người Pháp đảm bảo gói lương hoàn toàn đáng kinh ngạc là 700 triệu euro (776 triệu USD).

Khi câu chuyện này diễn ra, thế giới bóng đá đang hồi hộp chờ đợi xem các cuộc đàm phán giữa Kylian Mbappe và Al Hilal tiến triển như thế nào, hoặc liệu giấc mơ chuyển đến Real Madrid của anh ấy có thành hiện thực hay không. Hiện tại, quả bóng đang ở trong sân của Mbappe và để anh ấy đàm phán về việc giải phóng khỏi PSG (nếu anh ấy muốn), và những người ủng hộ cả Al Hilal và Real Madrid háo hức mong đợi chương cuối cùng của câu chuyện chuyển nhượng dường như không có hồi kết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *