Tháng Sáu 7, 2023

Theo một báo cáo được công bố hôm nay trên AS, việc ký hợp đồng với Erling Haaland từ Manchester City vào năm 2024 hiện là ưu tiên hàng đầu của Real Madrid. Los Blancos đã quyết định rằng Haaland sẽ là mục tiêu chính của họ sau khi điều khoản giải phóng của anh ấy cho kỳ chuyển nhượng năm 2024 được kích hoạt. Để Madrid kích hoạt điều khoản đó, họ sẽ cần chi khoảng 220 triệu euro, theo cùng một báo cáo.

Madrid hiện sẽ làm việc chăm chỉ để dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký đó và việc chuyển nhượng đó sẽ không bị ảnh hưởng bởi bản hợp đồng tiềm năng của Kylian Mbappé, theo báo cáo này từ AS.

Câu lạc bộ vẫn có khả năng tài chính để hoàn thành một thỏa thuận như vậy? Họ có thể sẽ cần tăng mức lương hiện tại của Haaland và một bản hợp đồng trị giá 220 triệu euro cũng là một bản hợp đồng đắt đỏ, một rào cản mà Real Madrid chưa vượt qua cho đến nay. Haaland xứng đáng, nhưng liệu kẻ tấn công người Na Uy có muốn gia nhập Real Madrid ngay cả khi Manchester City đang cung cấp cho anh ấy một hợp đồng tốt hơn thông qua việc gia hạn?

Một điều rõ ràng. Real Madrid có thể cần một kế hoạch B nếu Haaland/Mbappé không thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *