Tháng Chín 30, 2023

Tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình nhưng đang nghiêng về việc không giải nghệ và ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải nữa, theo một báo cáo được Carlos Carpio của MARCA công bố hôm nay.

Kroos đã đắn đo suy nghĩ suốt cả mùa giải nhưng vai trò đá chính không thể bàn cãi và một số màn trình diễn gần đây khiến anh ấy muốn ở lại thêm một năm nữa, theo cùng một báo cáo đó. Hơn nữa, anh ấy là một cựu binh rất có giá trị trong phòng thay đồ cho các tiền vệ trẻ như Camavinga, Tchouameni và Valverde, điều mà câu lạc bộ và ban huấn luyện đánh giá rất cao.

Với việc Modric cũng chuẩn bị ký hợp đồng gia hạn và ở lại thêm một mùa giải, tương lai của Ceballos có thể không ở thủ đô Tây Ban Nha. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã là một cầu thủ rất quan trọng trong mùa giải này bất cứ khi nào Kroos hoặc Modric vắng mặt, nhưng số phút thi đấu của anh ấy đã giảm đi trong những tuần gần đây và anh ấy có thể ra đi với tư cách là cầu thủ tự do và ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác để được thi đấu nhiều hơn.


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *