Tháng Chín 27, 2023

Mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid, Jude Bellingham sẽ bỏ lỡ vòng loại Euro 2024 sắp tới vào tháng 6 với những lo ngại ngày càng tăng rằng anh ấy có thể cần phẫu thuật để chữa trị vấn đề đầu gối.

Ngôi sao 19 tuổi cảm thấy đau ở đầu gối vào đầu tháng này và cuối cùng đã bỏ lỡ trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Borussia Dortmund gặp Mainz.

Chấn thương của Bellingham có thể phải phẫu thuật, điều này sẽ khiến anh không thể tham dự vòng loại Euro 2024 của đội tuyển Anh trước Malta, Macedonia và Ukraine vào tháng 6. Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate sẽ hy vọng rằng Bellingham có thể hồi phục nhanh chóng vì anh ấy được kỳ vọng là một phần quan trọng của đội.

Bellingham được nhiều người đánh giá là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và được cho là sẽ giành được Quả bóng vàng trong tương lai. Anh ấy đã thể hiện sự trưởng thành, linh hoạt và sáng tạo đáng kể trên sân cỏ, cũng như khả năng lãnh đạo và sức hút ngoài sân cỏ. Anh ấy cũng được biết đến với công việc từ thiện và hoạt động xã hội, ủng hộ các nguyên nhân như công lý chủng tộc, sức khỏe tâm thần và giáo dục.

Bellingham sẽ hy vọng rằng chấn thương đầu gối của anh ấy không quá nghiêm trọng và anh ấy có thể sớm trở lại thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *