Tháng Chín 27, 2023

Tiền đạo người Tây Ban Nha Joselu đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Sáu trước trận chung kết Nations League với Croatia vào Chủ nhật. Cầu thủ 33 tuổi, người đã ghi bàn thắng quyết định vào lưới Italia trong trận bán kết, nói về sự ngưỡng mộ của anh dành cho Luka Modric, việc anh sắp chuyển đến Real Madrid và ước mơ được chơi cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Joselu, người đã ghi 3 bàn sau 3 trận cho Tây Ban Nha, nói rằng anh rất mong được đối đầu với Modric, người mà anh coi là “tấm gương” cho anh và nhiều cầu thủ khác.

“Modric là một cầu thủ đã thể hiện một số giá trị trong bóng đá đại diện cho tất cả chúng ta. Anh ấy là một huyền thoại và là hình mẫu cho tôi và cho nhiều người. Anh ấy có rất nhiều tham vọng bất chấp tuổi tác của mình và anh ấy là tấm gương cho tất cả bọn trẻ và cho tất cả mọi người. Tôi hy vọng sẽ học hỏi được từ anh ấy trong trận chung kết,” Joselu nói.

Tiền đạo của Espanyol cũng ám chỉ rằng anh sắp gia nhập Real Madrid vào mùa hè này, sau khi có một mùa giải ấn tượng với câu lạc bộ xứ Catalan, nơi anh ghi 16 bàn ở La Liga.

“Về những tin đồn, bây giờ tôi muốn tập trung vào Nations League, chúng ta sẽ nói chuyện khi nó kết thúc. Bắt đầu từ thứ Hai. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Hôm qua là một ngày rất đẹp”.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Joselu sẽ cố gắng tiếp tục chuỗi trận ghi bàn của mình vào Chủ nhật, khi Tây Ban Nha đối đầu với Croatia trong trận chung kết Nations League ở Rotterdam. Người chiến thắng sẽ nâng chiếc cúp đầu tiên của họ trong cuộc thi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *