Tháng Chín 27, 2023

Cựu tiền vệ Real Madrid, Isco Alarcon vẫn chưa tìm được đội bóng mới. Isco đã ký hợp đồng với Sevilla vào mùa Hè năm ngoái nhưng anh đã rời CLB vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Bây giờ, anh ấy đã nói chuyện với MARCA về những năm cuối cùng của anh ấy với Real Madrid.

“Isco không tồn tại cho bất kỳ ai trong câu lạc bộ sau khi Solari được bổ nhiệm. Không ai nói chuyện với tôi và không ai giải thích lý do tại sao tôi đột nhiên ngừng nhận phút. Khi tôi hỏi Solari, anh ấy nói với tôi rằng không có gì xảy ra và đó chỉ là một quyết định kỹ thuật, nhưng anh ấy sẽ loại tôi khỏi danh sách đội. Lẽ ra tôi nên rời Real Madrid sớm hơn nhưng không dễ để rời câu lạc bộ lớn nhất thế giới vì tôi luôn tìm cách kiếm được vài phút thi đấu,” anh nói.

Khi Zidane thay Solari, Isco đã nhận một phần lỗi và chấp nhận sự thật rằng anh không chăm chỉ tập luyện.

“Zidane đến vào 1/3 cuối mùa giải và thành thật mà nói, tôi cảm thấy không ổn. Đó là một năm khó khăn đối với tôi, tôi đã suy sụp. Mùa giải tiếp theo, ban đầu tôi không chơi nhiều nhưng cuối cùng tôi đã có được một số phút trong các trận đấu quan trọng, tôi đang dần lấy lại phong độ và sau đó đại dịch ập đến với thế giới. Sau đại dịch, tôi đã ngừng thi đấu và tôi phải thừa nhận rằng đó là lỗi của tôi vì tôi đã không làm việc chăm chỉ khi chúng tôi ở nhà”, anh nói thêm.

Isco là một cầu thủ quan trọng của Real Madrid trong suốt thập kỷ qua và khi anh ấy vẫn 31 tuổi, rõ ràng là anh ấy sẽ không tìm thấy một vai trò thực sự phù hợp trong bóng đá chuyên nghiệp nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *