Tháng Chín 27, 2023

Việc huyền thoại quần vợt Rafa Nadal làm chủ tịch Real Madrid là mơ ước của nhiều madridistas trong nhiều năm nay, nhưng nó luôn được coi là một cú sút xa không có ý nghĩa thực sự nào ngoài niềm đam mê của Nadal dành cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Nadal đã nói chuyện với Movistar + trong một cuộc phỏng vấn tối qua và tay vợt này tiết lộ rằng rốt cuộc đó có thể không phải là một suy nghĩ điên rồ như vậy.

“Tôi xin hứa rằng đó không phải lúc nào cũng là giấc mơ hay mục tiêu của tôi. Nhưng nếu bạn hỏi tôi có muốn trở thành chủ tịch của Real Madrid không, tôi nghĩ tôi sẽ làm vậy. Nhưng trước hết, chúng ta đang có vị tổng thống tốt nhất có thể vào lúc này. Trên hết, cảm giác của tôi hôm nay có thể không giống cảm giác của tôi vào ngày mai. Và tôi cũng cảm thấy như bạn [journalists] thích tạo ra một số câu chuyện và tiêu đề [laughs]anh ấy nói.

Đây là câu trả lời khá bất ngờ từ Nadal. Mặc dù anh ấy khá thận trọng trong cách tiếp cận của mình, nhưng có vẻ như đó là con đường sự nghiệp mà anh ấy thực sự đang cân nhắc hoặc sẵn sàng cân nhắc trong tương lai. Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục và giải thích rằng anh ấy có thể không phù hợp với công việc đó.

“Bạn phải biết liệu bạn có đủ khả năng làm những việc đó hay không. Tôi khá thực tế với bản thân, ít nhiều tôi biết được những hạn chế của mình. Tôi không biết liệu mình có đủ khả năng làm được việc đó hay không. Dù sao thì thời gian sẽ trả lời”, ông nói thêm.

Những câu nói này của Nadal đã mang lại hy vọng cho người hâm mộ Real Madrid bởi thật khó để biết ai sẽ là người kế nhiệm Florentino Perez khi anh rời bỏ công việc này. Bây giờ, Nadal có thể không quan tâm cũng như không sẵn sàng khi điều đó xảy ra trong vài năm nữa, nhưng liệu anh ấy có quan tâm đến việc trở thành chủ tịch của Real Madrid trong thập kỷ tới không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *