Tháng Sáu 4, 2023

Tiền đạo của Real Madrid, Eden Hazard dự định ở lại thủ đô Tây Ban Nha cho đến khi hợp đồng hiện tại của anh hết hạn vào năm 2024, theo báo cáo từ Mario Cortegana của The Athletic. Bản thân Hazard đã nói vài tháng trước rằng “anh ấy sẽ chấp nhận quyết định của câu lạc bộ” nếu Madrid yêu cầu anh ấy rời câu lạc bộ vào mùa hè tới, nhưng giờ anh ấy đã thay đổi quyết định và sẽ không từ bỏ hợp đồng hiện tại, điều khiến anh ấy được trả lương cao nhất Madrid. người chơi.

Tình hình còn lâu mới lý tưởng cho Real Madrid, đội đang muốn hủy hợp đồng với Hazard. Cầu thủ tấn công người Bỉ hầu như không ra sân ở mùa giải này và thậm chí còn không được coi là cầu thủ luân chuyển vào thời điểm này, vì vậy việc câu lạc bộ cam kết trả mức lương như vậy mà không nhận lại tiền có thể được coi là một sự lãng phí hoàn toàn về tiền bạc và nguồn lực.

Đừng nhầm lẫn, tuy nhiên. Đây cũng là tình cảnh mà Real Madrid từng đối mặt với những cầu thủ như Gareth Bale hay Mariano trong quá khứ. Những cầu thủ bóng đá này có mọi quyền để hợp đồng của họ hết hạn, vì vậy người hâm mộ nên đổ lỗi cho câu lạc bộ vì đã trao cho họ những hợp đồng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *