Tháng Chín 30, 2023

Theo một báo cáo từ chuỗi bịKane đã được đề nghị cho Real Madrid, và câu lạc bộ đang xem xét lựa chọn này.

Harry Kane chuẩn bị rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, Tottenham, theo nhiều báo cáo khác nhau trên các phương tiện truyền thông Anh. Tiền đạo người Anh đã bày tỏ ý định rời Spurs nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn. Daniel Levy được cho là sẵn sàng bán, với điều kiện Kane sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm tới.

chuỗi bị báo cáo rằng một người đại diện đã tiếp cận Real Madrid để đánh giá sự quan tâm của họ đối với cầu thủ và Madrid đã không từ chối hay chấp nhận đề xuất này. Hiện tại, nó đang được câu lạc bộ nghiên cứu và chưa có quyết định dứt khoát. Câu lạc bộ chỉ đơn giản là cân nhắc những ưu và nhược điểm của hoạt động. Harry Kane là một tiền đạo đẳng cấp thế giới, nhưng vẫn còn những rào cản trong một thương vụ tiềm năng. Những lợi thế chính mà Madrid nhìn thấy là những bàn thắng, phẩm chất rõ ràng của anh ấy và khả năng xuất hiện của một đồng đội người Anh, chẳng hạn như Bellingham, người có thể hỗ trợ quá trình hòa nhập vào một đội bóng mới.

Mặt khác, những lo ngại nảy sinh về giá (ước tính khoảng 80-100 triệu euro) với nhiều bên quan tâm khác (PSG, Bayern Munich, Manchester United, Chelsea). Cũng có những lo ngại về hoạt động liên quan đến một cầu thủ kỳ cựu, với những vết sẹo từ vụ chuyển nhượng của Eden Hazard từ Chelsea vẫn còn rất nhiều trong tâm trí ban lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *