Tháng Sáu 7, 2023

Cựu ngôi sao của Real Madrid, Guti đã đặt câu hỏi về sự quan tâm của câu lạc bộ cũ của anh ấy trong việc ký hợp đồng với tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain, tuyên bố rằng họ đã có một cầu thủ tốt hơn là Vinicius Junior. Guti, người hiện đang là chuyên gia cho Movistar+, DAZN, và El Chiringuito, đã đưa ra tuyên bố sau chiến thắng 2 – 0 của Real Madrid trước Chelsea vào tối thứ Tư.

“Vinicius là một hiện tượng. Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều trong khâu dứt điểm và ra quyết định. Anh ấy rất nhanh, rất táo bạo và rất tự tin. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới hiện tại và anh ấy có rất nhiều tiềm năng để tiếp tục phát triển. Anh ấy là cầu thủ quan trọng của Real Madrid và Brazil,” Guti nói.

Guti sau đó so sánh Vinicius với Mbappe, người đã được liên hệ chuyển đến Real Madrid trong vài năm.

“Tại sao họ muốn có Mbappe nếu chúng tôi có Vinicius? Mbappe là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ Vinicius giỏi hơn. Anh ấy có nhiều tốc độ hơn, kỹ thuật hơn, nhiều bàn thắng hơn, nhiều pha kiến ​​tạo hơn. Anh ấy quyết đoán hơn và kiên định hơn. Anh ấy sẽ rất phù hợp với phong cách và triết lý của Real Madrid,” Guti nói.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Những bình luận của Guti đã khiến người hâm mộ và các chuyên gia xôn xao, họ tranh luận liệu Vinicius có thực sự vượt trội so với Mbappe hay không. Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã ghi 18 bàn và có 13 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này, trong khi Mbappe ghi 31 bàn và kiến ​​tạo thêm 7 bàn cho PSG.

Một số ca ngợi Guti vì đã bảo vệ Vinicius và thể hiện lòng trung thành với Real Madrid, trong khi những người khác cáo buộc anh thiên vị và không thực tế. Một số người cũng chỉ ra rằng Guti đã thay đổi quan điểm về Mbappe, khi trước đó ông nói rằng sẽ ký hợp đồng với anh và Neymar cho Real Madrid vào năm 2019.

Bạn nghĩ sao? Vinicius có hay hơn Mbappe? Real Madrid nên ký Mbappe hay gắn bó với Vinicius? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *