Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid sẽ làm khách của Girona trong một trận đấu khác của La Liga, trận đấu mà Los Blancos dự kiến ​​sẽ thực hiện một số đợt xoay vòng nữa để giữ cho các cựu binh của họ khỏe khoắn và sẵn sàng tham gia các trận đấu sắp tới với Osasuna và Manchester City.

Đội hình dự đoán Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Rudiger, Nacho, Tchouameni, Kroos, Modric, Asensio, Vinicius, Rodrigo.

Đội hình dự kiến ​​Girona: Gazzaniga, Martinez, Bueno, Lopez, Juanpe, Romeu, Tsygankov, Martin, Garcia, Riquelme, Stuani.

Benzema sẽ bỏ lỡ trận đấu và điều này sẽ tạo cơ hội cho các madridistas trên toàn cầu xem Rodrygo có thể làm được gì ở trung tâm hàng công của đội. Nacho dự kiến ​​sẽ thay thế Camavinga hôm nay khi cầu thủ người Pháp bỏ lỡ buổi tập hôm thứ Hai vì chấn thương ở chân. Tchouameni có thể có thêm vài phút và một cơ hội khác để gia tăng sự tự tin khi anh ấy có thể là một mảnh ghép quan trọng trong trận lượt đi với Manchester City.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 25/04/2023

Thời gian: 7:30 chiều CET, 1:30 chiều EST.

Địa điểm: Montilivi, Girona, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI+

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI+

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *