Tháng Sáu 4, 2023

Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund, Sebastian Kehl đã phủ nhận việc Real Madrid đưa ra lời đề nghị cho Jude Bellingham, bất chấp những đồn đoán dữ dội liên quan đến việc tiền vệ trẻ này sẽ chuyển đến gã khổng lồ Tây Ban Nha.

Bellingham, người đã gia nhập Dortmund từ Birmingham City vào năm 2020, là một trong những cầu thủ nổi bật của Áo vàng đen mùa này. Tuy nhiên, phong độ và tiềm năng của Bellingham đã được một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu chú ý, với Real Madrid được cho là đang dẫn đầu cuộc đua ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè.

Theo một số nguồn tin, Bellingham đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Real Madrid, đội sẵn sàng trả hơn 100 triệu euro để có được sự phục vụ của anh. Manchester City cũng rất muốn đưa anh trở lại Anh.

Bất chấp những đồn đoán, Kehl khẳng định rằng Dortmund không có kế hoạch bán Bellingham sớm và họ sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng của anh ấy, có thời hạn đến năm 2025.

Phát biểu với ESPN vào Chủ nhật, Kehl cho biết: “Jude Bellingham cảm thấy rất, rất thoải mái tại BVB. Không có cuộc nói chuyện mới, hoặc yêu cầu cho anh ta. Anh ấy vẫn còn hai năm trong hợp đồng và là một phần rất quan trọng của đội bóng này. Đó là lý do tại sao tôi muốn anh ấy ở lại BVB lâu hơn một cách tự nhiên.”

Kehl nói thêm rằng Bellingham không chịu bất kỳ áp lực nào khi đưa ra quyết định về tương lai của mình và anh ấy có thể được thuyết phục ở lại nếu Dortmund giành chức vô địch Bundesliga mùa này.

“Chúng tôi chưa đặt ra thời hạn cho anh ấy. Đã có lúc tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ra đi. Sau đó, tôi có cảm giác rằng anh ấy chắc chắn sẽ ở lại. Cuộc đua giành anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục vào cuối mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *