Tháng Sáu 7, 2023

Getafe đã gửi đơn khiếu nại chống lại Real Madrid, cáo buộc họ sử dụng một cầu thủ không hợp lệ trong trận đấu La Liga của họ vào thứ Bảy. Sự cố xảy ra ở phút 84 khi huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti định tung Marco Asensio vào thay Alvaro Odriozola, nhưng ông đã đổi ý vào phút cuối và thay vào đó là Eduardo Camavinga. Tuy nhiên, Getafe cho rằng Asensio đã rời sân và Odriozola đã vào, khiến đây là hành vi thay người trái luật.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), việc thay người được coi là hoàn tất khi cầu thủ được thay ra rời sân thi đấu và cầu thủ dự bị vào sân. Nếu một cầu thủ đã được thay ra trở lại sân mà không có sự cho phép của trọng tài, anh ta được coi là một cầu thủ không hợp lệ và đội của anh ta có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt.

Getafe đã đệ đơn khiếu nại chính thức lên RFEF, yêu cầu họ hủy bỏ chiến thắng 1-0 của Real Madrid và trao cho họ chiến thắng 3-0 theo mặc định. RFEF sẽ phải xem xét bằng chứng và nghe cả hai bên trước khi đưa ra quyết định. Real Madrid chưa phản hồi về những cáo buộc, nhưng họ có thể cho rằng Asensio chưa hoàn toàn rời sân và trọng tài đã cho phép thay người.

Getafe đang chiến đấu để tồn tại trong khu vực xuống hạng. Kết quả của khiếu nại có thể có tác động đáng kể đến vận may của họ.


Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *