Tháng Sáu 4, 2023

Hậu vệ cánh trái của Rayo Vallecano, Fran Garcia, đã nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn với Flashcore, nơi anh ấy thảo luận về việc chuyển đến Real Madrid sắp tới của mình. Garcia được hỏi về cơ hội lọt vào Chung kết Champions League của Madrid, màn trình diễn của Camavinga ở vị trí hậu vệ trái và cả khả năng tạo ra ảnh hưởng của anh ấy trong mùa giải tới.

“Tôi đã nói về nó [Camavinga as a left-back] với một số đồng đội và cầu thủ từ các đội khác ở LaLiga và tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng điều đó thật tuyệt vời. Đối với một cầu thủ hiếm khi chơi ở vị trí đó, màn trình diễn của anh ấy thật xuất sắc,” Garcia nói.

Hậu vệ người Tây Ban Nha sau đó nói về trận lượt đi với Manchester City.

“Nó rất đồng đều và chiến đấu hết mình. Đó là một trận đấu tầm cỡ và người hâm mộ thích thú với kiểu trận đấu giữa hai đội như thế. Những gì tôi thấy là Man City kiểm soát bóng nhiều hơn, đặc biệt là trong nửa giờ đầu tiên, nhưng khi Madrid tiến vào vòng cấm, họ tạo ra nhiều nguy hiểm hơn và cuối cùng, họ đã gây sức ép khá mạnh. Thật không thể tin được khi có thể thưởng thức một trận đấu cấp cao như vậy với tư cách là một khán giả. Nó rộng mở và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Tôi muốn nói rằng, mặc dù thực tế là Madrid sẽ thi đấu trên sân khách, nhưng tỷ lệ hòa là 50/50. Ai chuẩn bị tốt hơn và có ngày thi đấu tốt hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc”, anh giải thích.

Garcia cũng ca ngợi người đồng đội sắp trở thành Vinicius Junior.

“Hiện tại, anh ấy đang nằm trong top 3 thế giới về tầm ảnh hưởng của anh ấy đối với trận đấu và về tất cả các cơ hội anh ấy tạo ra trong mỗi trận đấu. Anh ấy thật phi thường. Thật khó để tìm một cầu thủ trên thế giới có ảnh hưởng hơn anh ấy vào lúc này,” anh nói thêm.

Bạn có thể đọc phần còn lại của cuộc phỏng vấn của anh ấy ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *