Tháng Chín 27, 2023

Hậu vệ Fran Garcia của Real Madrid đã nói chuyện với báo chí sau những phút đầu tiên kể từ khi trở lại câu lạc bộ. Hậu vệ trái người Tây Ban Nha vào sân từ băng ghế dự bị và cho thấy một số dấu hiệu tích cực khi Madrid hoàn thành cuộc lội ngược dòng trước Milan.

“Tôi rất vui và tự hào khi một lần nữa được thi đấu cho màu áo này. Tôi rời trận đấu này với tâm trạng hạnh phúc sau khi trải qua 3 năm xa cách câu lạc bộ, thi đấu và giành chiến thắng trong trận ra mắt thực sự với câu lạc bộ. Tôi mong được tiếp tục thi đấu,” Garcia nói.

Hậu vệ người Tây Ban Nha không ngừng chia sẻ những suy nghĩ về giai đoạn tiền mùa giải hiện tại và những mục tiêu cá nhân.

“Tôi đã nói điều đó trong buổi thuyết trình của mình, tôi ở đây để cố gắng hết sức và tiếp tục phát triển với tư cách là một cầu thủ. Chúng tôi hiện đang làm việc với một hệ thống khác nhưng nó không thay đổi nhiều và hướng dẫn rất rõ ràng. Chúng tôi luôn phải nói chuyện với nhau và tôi biết rằng chúng tôi sẽ làm tốt với hệ thống này hoặc với một hệ thống khác,” ông nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *