Tháng Chín 30, 2023

Hôm thứ Ba, Real Madrid đã tổ chức lễ chia tay Karim Benzema tại Valdebebas và Florentino Pérez bắt đầu sự kiện bằng bài phát biểu về sự nghiệp 14 năm của tiền đạo này tại câu lạc bộ. Chủ tịch câu lạc bộ bắt đầu bài phát biểu của mình bằng tuyên bố: “Hôm nay là một ngày rất khó khăn đối với tôi và đó là một ngày đầy cảm xúc đối với tất cả các Madridistas. Bao kỉ niệm ùa về trong tâm trí. Tôi đã nhận thấy rất nhiều nỗi buồn trong vài ngày qua, không chỉ với những người hâm mộ Real Madrid mà còn với tất cả những người hâm mộ bóng đá. Đối với tất cả những ai đang cảm thấy buồn, tôi muốn nói rằng đây là thời điểm để tưởng nhớ đến khối tài sản khổng lồ mà chúng ta đã có được khi tận hưởng thứ bóng đá của Benzema trong suốt 14 năm qua, bởi vì chúng ta đã chứng kiến ​​những điều không thể tin được. Tôi muốn cảm ơn Jean-Michel Aulas, chủ tịch lúc bấy giờ của Lyon, vì đã giúp ông ấy có thể đến đây 14 năm trước.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Pérez sau đó nói với Benzema và nói tiếp: “14 năm trước, kỷ nguyên đáng kinh ngạc của bạn đã bắt đầu. Và, trong thời gian này, Karim, bạn đã trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong lịch sử. Bạn đến khi còn rất trẻ và trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng tôi. Bạn đã trở nên ngoạn mục với cách hiểu bóng đá của mình, với những bàn thắng của bạn, với những pha chơi bóng không tưởng của bạn. Bạn đã và đang là một kiểu cầu thủ khác. Mặc dù phải mất một thời gian để hiểu bạn, nhưng bạn đã thành công với tài năng, phép thuật của mình và mong muốn tìm thấy vẻ đẹp của bóng đá. Bạn đã biết các giá trị của Real Madrid và thể hiện tinh thần đồng đội, khiêm tốn, tôn trọng, đoàn kết, làm việc chăm chỉ, cải thiện bản thân và khả năng lãnh đạo. Trong suốt thời gian qua, bạn đã trưởng thành với tư cách là một cầu thủ bóng đá và một con người, vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Karim, hôm nay là một ngày hạnh phúc và cảm thấy tự hào và hài lòng về mọi thứ bạn đã đạt được. Trở thành huyền thoại của Real Madrid là điều mà chỉ một số ít người được chọn mới có thể đạt được, và bạn đã làm được điều đó, giành được 25 danh hiệu, nhiều hơn bất kỳ ai khác.”

Chủ tịch nói một chút về chức vô địch Champions League giành được mùa giải trước và vai trò của Benzema trong đó. Anh ấy nói: “Đó là một mùa giải không bao giờ quên, khi bạn dẫn dắt đội, Karim. Khi điều đó dường như là không thể và không ai tin tưởng vào chúng tôi, bạn và các đồng đội của mình sẽ thể hiện rằng chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc tại Real Madrid. Không một Madridista nào có thể quên được những màn lội ngược dòng đó, điều đã đưa anh trở thành đương kim Quả bóng Vàng.”

Sau khi liệt kê một số số liệu thống kê của Benzema, Pérez kết thúc bài phát biểu của mình như sau: “Với tư cách là chủ tịch, tôi phải nói rằng trong suốt những năm qua, tôi chưa bao giờ nói ‘nhưng’ về bạn, không phải về hành vi hay hành vi của bạn hay bất cứ điều gì. Điều đó không dễ đạt được. Anh luôn đại diện cho những giá trị của Real Madrid và hôm nay, sau tất cả những gì anh đã làm ở câu lạc bộ này trong 14 năm, tôi muốn nói với anh rằng anh đã có quyền quyết định số phận của mình, một tương lai chỉ thuộc về anh và điều đó. chúng ta phải chấp nhận và tôn trọng. Karim thân mến, đội trưởng thân mến, cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho câu lạc bộ được ủng hộ và ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Bạn đến đây khi còn là một đứa trẻ và ngày nay bạn đã trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại của chúng tôi, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Huyền thoại của bạn sẽ tồn tại mãi mãi như một câu chuyện tình đẹp giữa Karim Benzema và Real Madrid. Tôi chắc chắn rằng bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ là một trong những đại sứ vĩ đại nhất của chúng tôi và sẽ tiếp tục đại diện cho các giá trị của Real Madrid, bởi vì đây đã và sẽ luôn là nhà của bạn. Cảm ơn Karim, vì câu chuyện tình yêu này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *