Tháng Chín 27, 2023

Cựu tiền đạo của Real Madrid, Fernando Morientes, đã đưa ra ý kiến ​​của anh ấy về các mục tiêu chuyển nhượng của câu lạc bộ vào mùa hè này, nói rằng anh ấy muốn Harry Kane thay thế Karim Benzema và Jude Bellingham là một bản hợp đồng tuyệt vời cho tương lai.

Morientes, người đã giành ba chức vô địch Champions League và hai chức vô địch La Liga cùng Real Madrid, đã nói chuyện với giới truyền thông sau buổi trình bày về thỏa thuận giữa LaLiga và Avery Dennison cho mùa giải mới.

Anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ Kane sẽ thích nghi tốt với lối chơi của Real Madrid và giúp họ thể hiện ngay lập tức.

“Xem bóng đá, tôi thích Harry Kane cho số 9 của Real Madrid, bởi khả năng lập tức của cậu ấy. Mặc dù có một số cầu thủ, như Eden Hazard, đã không thành công. Kane sẽ dành cho hiện tại,” Morientes nói.

“Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là tiền đạo phù hợp nhất cho vị trí số 9 của Real Madrid sau sự ra đi của Benzema. Một cuộc chia tay cũng sẽ khiến những cầu thủ người Brazil, Vinicius Junior và Rodrygo Goes, đóng vai trò quan trọng và quyết định hơn. Tôi muốn họ duy trì sự tiến bộ của họ. Khi bạn còn trẻ, bạn luôn có những thăng trầm trong sự nghiệp,” anh nói thêm.

Morientes cũng ca ngợi việc ký hợp đồng với Bellingham, người đã gia nhập Real Madrid từ Borussia Dortmund. Anh ấy nói rằng anh ấy rất ấn tượng bởi sự trưởng thành và phẩm chất của cầu thủ 19 tuổi, và anh ấy kỳ vọng anh ấy sẽ trở thành cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ trong tương lai.

“Bellingham là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Real Madrid. Anh ấy là một cầu thủ rất trẻ nhưng đã thể hiện rất nhiều cá tính và phẩm chất ở Đức và với đội tuyển Anh. Anh ấy có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ và anh ấy có rất nhiều tiềm năng,” Morientes nói.

“Anh ấy là một cầu thủ rất thông minh, anh ấy biết cách đọc trận đấu và tràn đầy năng lượng. Anh ấy cũng có thể ghi bàn và kiến ​​tạo. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là cầu thủ rất quan trọng của Real Madrid trong những năm tới. Chúng tôi phải kiên nhẫn để xem sự tiến bộ của anh ấy, anh ấy nói thêm.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *