Tháng Sáu 7, 2023

Real Madrid đã công bố đội hình xuất phát cho trận đấu sắp tới với Getafe tại La Liga.

Đội hình ra sân của Real Madrid: Courtois, Vazquez, Militao, Nacho, Mendy, Tchouameni, Ceballos, Camavinga, Valverde, Asensio, Hazard.

Đội hình ra sân của Getafe (TBC): Soria, Iglesias, Djane, Mitrovic, Gaston, Maksimovic, Mila, Mayoral, Portu, Aleña, Mata.

Mendy và Ceballos trở lại đội hình, trong khi Hazard sẽ đá chính những phút đầu tiên sau nhiều tháng. Ancelotti đã quyết định cho hầu hết mọi cầu thủ xuất phát của ông ấy nghỉ ngơi, ngoại trừ Camavinga, Valverde và Militao, những người có thể sẽ góp mặt trong đội hình khi đội tiếp Manchester City vào thứ Tư tới.

Getafe chắc chắn sẽ chơi với cường độ cao nên Real Madrid sẽ phải đảm bảo rằng họ luôn tươi tỉnh và khỏe mạnh cho trận đấu tiếp theo, trận đấu chắc chắn quan trọng hơn rất nhiều so với trận đấu này. Mariano có thể đá vài phút trong hiệp hai nếu Ancelotti muốn cho Valverde nghỉ ngơi.

CÁCH XEM, STREAM LA LIGA

Ngày: 13/05/2023

Thời gian: 9:00 chiều CEST, 03:00 chiều EST.

Địa điểm: Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha.

TV có sẵn: Ngôi sao điện ảnh La Liga, TRÒ CHƠI +

Truyền trực tuyến có sẵn: TRÒ CHƠI +

Quản lý Madrid có quan hệ đối tác liên kết. Những điều này không ảnh hưởng đến nội dung biên tập, mặc dù Vox Media có thể kiếm tiền hoa hồng cho các sản phẩm được mua thông qua các liên kết liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *