Tháng Sáu 4, 2023

Vì điều tốt nhất – ít nhất là cho Real Madrid và Thibaut Courtois – thủ môn người Bỉ đã trở lại sớm sau nghĩa vụ quốc tế để đề phòng do bị căng cơ nhẹ. Tin vui là chấn thương không nghiêm trọng chút nào và Courtois đã trở lại tập luyện vào hôm nay tại Real Madrid City:

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quản lý Madrid (@managingmadrid)

(Lưu ý thêm, nếu bạn chưa làm, hãy đảm bảo theo dõi hướng dẫn của chúng tôi trang Instagramvới tư cách là tổng biên tập của chúng tôi, Kiyan Sobhani, trả lời các câu hỏi về ‘câu chuyện’ hàng ngày.)

Có một chút lo ngại rằng Courtois sẽ bỏ lỡ một thời điểm quan trọng trong mùa giải của Real Madrid. Nhưng cầu thủ người Bỉ đã trở lại, và anh ấy nên sẵn sàng cho cả trận đấu với Barcelona ở Copa del Rey cũng như trận đấu với Chelsea tại Bernabeu. Ngăn chặn một số thảm họa hoặc thất bại, anh ấy sẽ sẵn sàng.

Việc tập luyện hôm nay diễn ra khá bình thường và cảm thấy ‘bình thường’, vì Ancelotti cũng đã đưa một loạt cầu thủ quốc tế trở lại. Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga, David Alaba, Rodrygo Goes, Vinicius Jr. và Eder Militão đều trở về từ đội tuyển quốc gia của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *